Lưu trữ và backup web

Lưu trữ và sao lưu dữ liệu trang web là việc làm vô cùng quan trọng để bảo vệ Website của bạn.

Tầm quan trọng của lưu trữ và backup website

Dữ liệu của Website chính là thứ cốt lõi để trang web hiển thị vì vậy việc lưu trữ và backup web là việc làm quan trọng.

Các phương pháp sao lưu dữ liệu

Có thể bạn nghĩ việc sao lưu phức tạp, nhưng bạn đừng lo đã có chúng tôi hỗ trợ bạn, giúp bạn có thể backup website một cách dễ dàng.

Việc backup dữ liệu website thủ công sẽ rất dễ dàng nếu chúng ta biết cách và thực hiện cẩn thận. Việc làm này sẽ giúp bạn backup dữ liệu trực tiếp từ nơi lưu trữ hiện tại chuyển sang một nơi lưu trữ khác. Bạn chỉ cần xuất cơ sở dữ liệu từ phpMyAdmin về máy và tải toàn bộ code của web về là đủ, đây là hai thành phần không thể thiếu khi sao lưu dữ liệu.

Với hình thức này, bạn sẽ sử dụng các công cụ plugin có sẵn hoặc các phần phềm tự động để sao lưu dữ liệu. Chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất cho bạn lựa chọn và hướng dẫn bạn thực hiện. Việc backup dữ liệu theo hình thức này được thực hiện tự động định kì theo cài đặt ban đầu. Tùy chọn này đòi hỏi dung lượng lưu trữ lớn để có thể lưu nhiều bản sao dữ liệu cho bạn.

Một số câu hỏi thường gặp​

Sau đây là những câu hỏi khách hàng thường quan tâm.

Lưu trữ website được chia làm ba loại chính: lưu trữ dùng chung, lưu trữ riêng trên VPS và lưu trữ đám mây.

Chúng tôi sẽ phân bổ tài nguyên để phục vụ cho việc lưu trữ website của các bạn. Có nhiều gói lưu trữ khác nhau cho bạn lựa chọn, bạn có thể hình dung chọn gói lưu trữ như chọn một văn phòng. Để tiết kiệm nhất là lựa chọn thuê một văn phòng chung trong một tòa nhà, khi nhu cầu cao hơn bạn có thể lựa chọn riêng một tòa nhà cho mình.

Dữ liệu website bao gồm nhiều thông tin quan trọng và được cập nhật thường xuyên dựa vào người dùng, nếu mất đi hoặc bị hư hỏng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiêp.

Mời bạn đánh giá nhé
hotline icon
zalo icon