Tên miền doanh nghiệp tại MMCLOUD.VN

Tên miền là thành phần quan trọng và không thể thiếu khi xây dựng website.

Sở hữu một tên miền đẹp cho doanh nghiệp

Tên miền là tên website và thường gắn với tên công ty hay thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy nên bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt tên cho website của mình.

Tên miền là gì

Hiểu một cách đơn giản tên miền là tên gọi của một website

Thời gian sử dụng

Đăng ký tên miền tối thiểu 1 năm và tối đa có thể lên đến 10 năm.

Các loại tên miền

Có 2 loại tên miền: Tên miền Quốc Tế và tên miền Việt Nam

Chi phí tên miền

Chi phí tên miền được quy định theo đuôi tên miền.

Cách lựa chọn tên miền​

Chọn tên miền là một trong những việc làm quan trọng nhất trong việc xây dựng Website tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Độ dài

Độ dài tên miền càng ngắn càng tốt và không nên dài quá hai hoặc ba từ. Tên miền nên đơn giản để mọi người dễ nhớ và dễ dàng gõ lại chính xác.

Từ khóa

Chọn tên miền có chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, hoặc chứa từ khóa tại vị trí doanh nghiệp hoạt động.

Tên thương hiệu

Tên miền nên có sự liên quan chặt chẽ đến thương hiệu. Từ đó sẽ có sự đồng nhất ở kế hoạch Marketing giữa các nền tảng khác nhau.

Phù hợp

Không nên đi tìm một tên miền quá hoàn hảo làm mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần một tên miền đủ tốt để xây dựng và phát triển thương hiệu.

Sở hữu tên miền đẹp để kinh doanh trực tuyến!

Tên miền như là địa chỉ của ngôi nhà của bạn, hãy sở hữu một tên miền đẹp tương ứng với vị trí đẹp để có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bảo vệ thương hiệu

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thâu tóm được các tên miền liên quan đến thương hiệu của bạn. Điều này sẽ làm hạn chế khả năng đối thủ mua mất tên miền tương tự trong tương lai nhằm cạnh tranh với bạn.

Quảng cáo dễ dàng

Tên miền đẹp sẽ giúp một phần cho việc SEO website cũng như triển khai quảng cáo dễ dàng hơn. Địa chỉ tên miền đẹp sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ và đánh giá cao doanh nghiệp của bạn.

Hỗ trợ kinh doanh

Thời đại 4.0 nên việc tiếp thị trên môi trường Internet trở nên quan trọng để các chủ doanh nghiệp muốn phát triển thêm thị trường. Website giúp quảng bá những sản phẩm dịch vụ đến đông đảo người dùng hơn.

Một số câu hỏi thường gặp

DNS (Domain Name System) là hệ thống phân giải tên miền. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối tên miền với các dịch vụ khác.

Tên miền giống như địa chỉ nhà bạn và hosting giống như đất của bạn. Còn Website là sự kết hợp của tên miền + hosting + Toàn bộ dữ liệu trang web.

Ngày nay việc mua tên miền rất dễ dàng và có rất nhiều nhà cung cấp tên miền để bạn lựa chọn. Và chúng tôi luôn sẵn sàng để trợ giúp bạn chọn một tên miền ưng ý.

Tên miền đuôi .vn (ví dụ: mmcloud.vn)
Tên miền đuôi com.vn,.net.vn, biz.vn, org.vn, v.v.. (ví dụ: matma.com.vn)  

.com (Dành cho mọi đối tượng)
.net (Dành cho các nhà cung cấp dịch vụ web, net)
.org (Các tổ chức phi chính phủ hoặc phi lợi nhuận)
.edu (Cho các tổ chức giáo dục đào tạo)
.info (Website về lĩnh vực thông tin)
.biz (Cho các trang thương mại)
.gov (Cho các tổ chức chính phủ)

  • Tên miền bao gồm các ký tự (a-z) và các số (0-9) cùng dấu trừ (-). Các ký tự đặc biệt khác không hợp lệ và tên miền không bắt đầu hay kết thúc bằng (-).
  • Chiều dài tên miền bao gồm cả phần đuôi không được vượt quá 63 ký tự.
  • Tránh đặt những tên khó nhớ, dễ viết sai hoặc gây hiểu lầm.

Bắt đầu xây dựng ngày mai của bạn,
ngay hôm nay!

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trợ giúp bạn chọn lựa những tên miền đẹp cho trang Web của bạn, giúp bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc khi lựa chọn tên miền.

Mời bạn đánh giá nhé
hotline icon
zalo icon