MMCLOUD - Một lựa chọn tạo nên khác biệt

Vì sao chọn chúng tôi

MMCLOUD cam kết giúp bạn sử dụng các giải pháp đám mây phù hợp nhất với quy mô hiện tại để có được thành công.

Chúng tôi giúp gì cho bạn?

Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và giá trị nhận được trong hơn 10 năm hoạt động, MMCLOUD hiểu vấn đề của bạn.
Hãy chọn chúng tôi bởi vì:

1. Bởi vì chúng tôi giúp bạn tăng doanh thu nhờ danh sách khách hàng tiềm năng mở rộng mỗi ngày - dựa trên các ứng dụng đám mây nổi tiếng thế giới.
4. Bởi vì chúng tôi đã "lên mây" chính mình. Chỉ cung cấp những gì đã áp dụng và am hiểu, chúng tôi tự tin giúp bạn số hóa thành công.
7. Bởi vì chúng tôi biết bạn cần gì, để chúng tôi không ngừng nâng cấp giải pháp nhằm giúp bạn đối mặt với vấn đề mà bạn còn chưa nhận ra.
2. Bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm - chúng tôi đã không ngừng cải tiến dịch vụ mỗi ngày để cung cấp thêm lợi ích cho bạn.
5. Bởi vì chúng tôi tập trung vào kết quả. Chúng tôi cố gắng khai thác những gì có thể tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn - và tạo ra doanh thu.
8. Bởi vì chúng tôi đã thành công với đám mây với hơn 60.000 khách hàng trên thế giới - chúng tôi nhận được giá trị từ các dịch vụ đám mây mang lại, chúng tôi muốn chia sẻ điều đó với bạn.
3. Bởi vì chúng tôi có chuyên gia và được chọn bởi chuyên gia - đội ngũ của chúng tôi đã được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ bởi Google, Microsoft và Zoho.
6. Bởi vì chúng tôi hiểu bạn - những doanh nghiệp nhỏ đang cần và đang thiếu điều gì, những doanh nghiệp lớn gặp khó khăn gì.
9. Bởi vì chúng tôi có khả năng ứng biến nhanh nhạy. Mỗi ngày xử lý hàng trăm case của khách hàng, nên chúng tôi có đủ tự tin để giúp bạn khắc phục khó khăn.
Thành quả của 1 thập kỷ phụng sự khách hàng

Chúng tôi đã đạt những gì?

0
đối tác đám mây được ủy quyền
0
khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng
0 %
mức tăng trưởng trong 2 năm gần nhất
0 %
các lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ xử lý ngay
0 %
người dùng đều sử dụng dịch vụ dễ dàng
0 %
doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn
hợp tác với mmcloudvn

Cung cấp giải pháp, không phải dịch vụ

MMCLOUD có đủ các giải pháp đám mây được tùy chỉnh cho riêng cho nhu cầu của bạn. Chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

Mời bạn đánh giá nhé
hotline icon
zalo icon