zoho one logo

Zoho One - Hệ điều hành toàn diện cho doanh nghiệp

Thay thế sự chắp vá của các ứng dụng đám mây và giấy tờ thủ công bằng Zoho One – có đủ mọi giải pháp cho mọi bộ phận của doanh nghiệp.

Tập trung vào kinh doanh
Hiệu suất hoạt động và kinh doanh của chúng tôi đã tăng lên đến 80% vì mọi thứ đã được tự động hóa. Số liệu báo cáo chuẩn xác và quy trình được thiết lập liền mạch giữa các phòng ban giúp giảm thiểu sự phụ thuộc thụ công, giúp chúng tôi đi nhanh hơn.
CEO MMCLOUD.VN chia sẻ
foundation banner

Một nền tảng hợp nhất
Điều hành toàn bộ công việc kinh doanh của bạn

Zoho One có sẵn hơn 40 ứng dụng tích hợp để quản lý, kết nối và tự động hóa các quy trình kinh doanh trong toàn bộ tổ chức của bạn.

app Zoho One

Bộ ứng dụng Zoho One đa dạng

Zoho One có tất cả các ứng dụng để điều hành doanh nghiệp của bạn. Hoàn thành công việc của bạn từ mọi trình duyệt, từ mọi nơi.

Và nhiều hơn thế nữa…

Công nghệ thông minh hàng đầu thế giới

Zoho One cung cấp chức năng phức tạp và tỉ mỉ trên toàn bộ hệ điều hành. Sự hỗ trợ của AI giúp nhân viên của bạn làm việc thông minh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

dịch vụ zoho one
zoho one platform

Platform có thể tùy chỉnh

Nền tảng Zoho One cung cấp cho các nhà quản lý, nhóm CNTT và nhà phát triển các công cụ mạnh mẽ để biến Zoho One thành một giải pháp hoàn chỉnh và phù hợp giúp bạn đổi mới, khác biệt và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của mình.

Có sẵn ứng dụng cho đi động

Mỗi phần mềm trong Zoho One đều có sẵn app trên di động – sử dụng tính năng đăng nhập một lần (SSO) dễ dàng truy cập mọi nơi.

Câu chuyện thành công

Được tin tưởng bởi hàng triệu doanh nghiệp

“Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian trên hai hoặc ba nền tảng cho đến khi dùng Zoho One. Việc tham gia Zoho One đã giúp chúng tôi mở rộng quy mô một cách nhanh hơn.”

Francis Jobidon

Đồng sáng lập – người quản lý tài khoản chính Rablab streamlines

russel customer

“Thay vì tìm kiếm dữ liệu trên các công cụ khác nhau, với Zoho One, chúng tôi có thể xem báo cáo và thông tin chỉ từ một nơi, thống nhất và chính xác.”

Moira Russel

Giám đốc phát triển kinh doanh Packshot Creator

louis customer


“Chúng tôi đã chọn Zoho One vì các tính năng mở rộng mà nó cung cấp với chi phí rất thấp.”

Rene Louis

Người sáng lập Medify

Chúng tôi ở đây để giúp bạn thành công

MMCLOUD đang dùng Zoho One để điều hành doanh nghiệp

Cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều ấy. Bắt đầu với tư vấn miễn phí từ đội kinh doanh của chúng tôi.

Mời bạn đánh giá nhé
hotline icon
zalo icon